วัยรุ่นแก้ผ้าเต้นลงเฟซบุ๊ก อัดคลิปหลั่งน้ำตาขอโทษ ลั่นถ้าทำอีกขอให้ตายใน 3 วัน

      วัยรุ่นอัดคลิปเต้นวาบหวิว โชว์เปลือยท่อนล่างจนเกือบเห็นอวัยวะเพศ อัดคลิปขอโทษทั้งน้ำตา บอกไม่คิดว่าคนจะแชร์เยอะขนาดนี้ ขณะที่เพจทนายชี้ เป็นความผิดอาญา เต้นเสร็จแล้วไปจ่ายค่าปรับด้วย

          จากกรณี วัยรุ่นรายหนึ่งได้อัดคลิปเต้นประกอบเพลงแบบวาบหวิวด้วยการเปลือยท่อนล่างจนเกือบเห็นอวัยวะเพศ จนถูกโลกออนไลน์วิจารณ์และตำหนิรุนแรงนั้น [อ่านข่าว : วัยรุ่นอยากได้ไลค์จนตัวสั่น ถึงขั้นถอดกางเกงเต้นเกือบเห็นของดี อึ้งพูดไม่ออก !]
          ล่าสุด (27 พฤศจิกายน 2559) วัยรุ่นคนดังกล่าว ก็ได้ออกมาขอโทษทั้งน้ำตาว่า "สำหรับคลิปที่หลุดไปต้องขอโทษด้วย ก็ไม่รู้ว่าคนจะแชร์เยอะขนาดนี้ ส่วนเฟซบุ๊กปลอมที่แชร์คลิปออกไปขอให้ลบเหอะ ขอร้อง และขอโอกาสอีกครั้ง แม้ว่าสังคมจะไม่ยอมรับ ลบเถอะนะ สัญญาจะไม่ทำอีก ถ้าทำอีกขอให้ตายห่าภายใน 3 วันเลยก็ได้"

[แก้ผ้าเต้นลงเฟซบุ๊ก]
          ขณะที่เพจเฟซบุ๊ก ทนายคู่ใจ ให้ความรู้ถึงกรณีคลิปฉาวดังกล่าวว่า เป็นความผิดอาญาแผ่นดินยอมความไม่ได้ ตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ มาตรา 14 (4) นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใด ๆ ที่มีลักษณะอันลามกและข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้ อัตราโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี หรือ ปรับไม่เกิน 1 แสน และเป็นคดีที่ไม่ต้องมีผู้เสียหายไปแจ้งความเจ้าหน้าตำรวจก็ออกหมายเรียกมาดำเนินคดีได้

Credit  http://hilight.kapook.com/view/145710