รักลวงโลก หญิงขอทานที่สวยที่สุดในโลก กับลูกเศรษฐีขี้เหร่

   ในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์วันแห่งความรักนี้ เราขอนำเสนอเรื่องราวความรักต่างชนชั้นให้ได้อ่านกัน กุมมือคนรักของคุณไว้ให้ดี แล้วเตรียมรับกับความซาบซึ้งของเรื่องราวนี้
       หาน ปี้ เหยา ( Han biyao ) คือ สาวน้อยชาวจีนผู้น่าสงสาร เธอเคยมีชีวิตเป็นลูกผู้รากมากดี จนกระทั่งพ่อของเธอจากไป เหลือทิ้งไว้คือหนี้ก้อนโต หนำซ้ำแม่ของเธอยังป่วยเป็นมะเร็ง นั่นทำให้เธอไม่มีทางเลือกนอกจากทำตัวเองให้มอมแมม แล้วมานั่งเล่นกีต้าร์ขอทานหาเงินไปจุนเจือคุณแม่ที่ล้มป่วย ผู้คนที่ผ่านไปมาต่างพากันชื่นชม และสงสารเธอ
       
       มีชายหนุ่มน้อยใหญ่ หัวหงอก หัวดำ เสนอรับเลี้ยงเธอ แต่เมื่อเธอยื่นข้อเสนอเป็นเงินค่ารักษาพยาบาลของคุณแม่เป็นเงินก้อนโตต่อเดือน ชายเหล่านั้นต่างล้มเลิกความตั้งใจ เพราะมันเป็นเงินจำนวนมหาศาล เธอจึงประกาศขายพรหมจรรย์ เพื่อนำเงินก้อนใหญ่มารักษาแม่ 


 

        ลูกเศรษฐีคนหนึ่งหลงรักเธอเข้าอย่างจัง เขาเฝ้าติดตามเธอมาเนิ่นนาน แต่เขาไม่มั่นใจว่าเธอจะยอมรับข้อเสนอของเขาหรือไม่ เพราะเขาค่อนข้างขี้เหร่ และขี้อาย เขาจึงตัดสินใจยื่นข้อเสนอให้เธอเป็นเงินก้อนใหญ่ที่เขาเก็บมานาน เพื่อแลกกับการได้เป็นคนแรกในชีวิตของเธอ หรือเรียกง่ายๆ ว่า เปิดซิง นั่นเอง
       
       และเธอเองก็เป็นคนแรกของเขาเช่นกันหากว่าเธอรับข้อเสนอ หนุ่มลูกเศรษฐีขี้อาย พบรักกับ สาวน้อยขอทาน เขาไม่กล้าแม้แต่จะแตะต้องเธอ เขารักเธอด้วยใจบริสุทธิ์ ความสงสารก่อตัวเป็นความรักล้นใจ เธอพยายามบอกให้เขาพรากพรหมจรรย์เธอเสีย เพราะจะได้คุ้มค่าเงินที่เสียมาให้เธอ เขายืนยันว่าจะรอวันที่เธอรักเขาอย่างจริงใจ เป็นเรื่องราวที่โรแมนติกเข้ากับเทศกาลวาเลนไทน์เสียจริงๆ


       
       ความรักของทั้งคู่ถูกแชร์สู่โลกโซเชี่ยล สร้างความเคลิบเคลิ้มใจให้คนจีนหลายล้านคน จนกระทั่งมีมือดีออกมาแฉว่า อย่าเพิ่งเชื่อในสิ่งที่ตาเห็น เพราะนี่คือเรื่องโกหกทั้งเพ สาวน้อยคนนี้ความจริงแล้วเธอคือผู้หญิงที่คนในวงการใต้ดินต่างรู้จักเธอดีในนาม “โสเภณีชั้นสูง” เธอย้ายมาขายตัวในเจิ้งโจว มณฑลเหอหนาน ตั้งแต่อายุ 14 ปี ชุบตัวจนร่ำรวยมีเงินศัลยกรรมให้สวยราวกับเด็กสาว เธอชุบตัวสร้างมูลค่าให้ตัวเองเพื่อที่จะได้กลมกลืนเข้าไปขายตัวให้สังคมชั้นสูง และการที่เธอมานั่งเล่นกีต้าร์ขอทานอยู่แบบนี้ น่าจะเป็นการตลาดรูปแบบใหม่ของเธอ แล้วก็มีคนหลงกลเธอจนได้ น่าสงสารหนุ่มลูกเศรษฐีคนนั้น 


 

        เรื่องของเธอยิงแดงขึ้นทุกวันเมื่อมีเหล่าลูกค้าเก่าของเธอออกมาแฉเรียงตัวว่าจริงๆ แล้วเธอไม่ได้หน้าตาแบบที่เห็น และเธอร่ำรวยกว่าไอ้พวกคนที่โยนเศษเหรียญให้เธอเสียอีก แต่ถือว่าเธอแน่มากที่ทำศัลยกรรมใบหน้าให้ออกมาสวยราวกับสาวน้อยไร้เดียงสา แต่จริงๆ แล้วเธอ คือ นางมารดีๆ นี่เอง
       
       แต่ยิงฉาวเหมือนยิ่งทำให้เธออัพเกรด เพราะมีงานโชว์ตัวมากมายวิ่งเข้ามาหาเธอ พร้อมกับงานขายบริการระดับท็อป คนมีตังค์หลายคนอยากลิ้มลองรสสวาทจากเธอ มันเลยทำให้เธอดังแบบฉุดไม่อยู่ ในขณะเดียวกันก็มีคนสาปแช่งก่นด่าตามหลัง แต่เธอยักไหล่ไม่แคร์ เพราะเธอถือว่าพวกคุณโง่กันเองที่มองเธอด้วยตาเปล่า ช่วยไม่ได้
       
       เป็นเรื่องราวรักหวานแหววที่เหมาะกับช่วงเทศกาลแห่งความรักดีนัก จะว่าไปการตลาดแบบน้องหาน ปี้ เหยา คนนี้ก็ไม่เลวเหมือนกันนะ เผื่อมีคนนำไปใช้อัพเกรดตัวเองบ้าง 

Credit   http://manager