แอบส่องภาพอาหารต่อมื้อของไอดอลสาวยุ่นทำชาวเน็ตอึ้ง!เหตุอยากหุ่นสวยแบบเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี

        ภาพอาหารแต่ละมื้อของไอดอลสาวชาวญี่ปุ่นทำเอาชาวเน็ตหลายคนช็อกไปตามๆกันกับปริมาณที่พวกเธอได้รับในแต่ละวัน โดยคาดว่าตั้งใจเปลี่ยนภาพลักษณ์ให้คล้ายเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีที่ได้รับความนิยมอย่างมากในทุกวันนี้
       
       เมื่อไม่นานนี้มีการเผยภาพมื้ออาหารของบรรดาสาวๆไอดอลแดนปลาดิบที่เรียกความสนใจจากชาวเน็ตได้เป็นอย่างมากถึงขนาดที่ค่อนข้างจะน้อยนิดเมื่อเทียบกับสาวๆทั่วไป
       
       ซึ่งรายงานระบุว่าไอดอลสาวชาวญี่ปุ่นที่เรามักจะคุ้นชินกับภาพของสาวๆหุ่นมีน้ำมีนวลกว่าไอดอลสาวชาวเกาหลีที่เน้นขาเรียวยาวและผอมสวย แต่ปัจจุบันการควบคุมอาหารและการควบคุมน้ำหนักกลายเป็นเรื่องที่เข้มงวดไม่ต่างจากสาวๆไอดอลเกาหลีไปแล้วเช่นกัน
       
       โดยภาพอาหารแต่ละมื้อของสาวๆไอดอลที่ถูกเผยแพร่ออกสื่อได้ทำเอาชาวเน็ตอึ้งไปตามๆกัน โดยต่างสงสัยว่าสาวๆไม่รู้สึกหิวหรืออย่างไรที่ได้รับปริมาณอาหารจำนวนน้อย ทั้งๆที่ใช้พลังงานไปกับการร้องเต้นบนเวทีเป็นอย่างมาก ซ้ำยังไม่เป็นลมระหว่างการแสดงอีกด้วย
       
       อย่างไรก็ตามเชื่อกันว่าในระยะหลังไอดอลสาวชาวญี่ปุ่นถูกเข้มงวดเรื่องอาหารเพื่อรักษารูปร่างให้ดีมากขึ้น โดยได้รับอิทธิพลมาจากสาวๆไอดอลเกาหลีที่มีการควบคุมอาหารเป็นพิเศษและเข้มงวดเพื่อรักษารูปร่างให้สมบูรณ์แบบ ซึ่งสิ่งเหล่านี้นับเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีได้ความนิยมเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่องนั่นเอง
       
       โดยในภาพตัวอย่างเป็นภาพอาหารบางมื้อของ มิรุ ชิโรมา, สมาชิกจากวง NMB48 ทีม M, สมาชิกวง AKB48 ทีม A และไอดอลสาวรายอื่นๆของญี่ปุ่น 


Credit  manager