น้องไทเกอร์ ขอโทษโรงเรียนสาธิตจุฬา จากใจจริง เหตุแม่พาดพิงโจมตี วอนอย่าว่าแม่อีกเลย

 

     น้องไทเกอร์ อดีตดาราเด็กสู้ชีวิต โพสต์ขอโทษอาจารย์ เพื่อน พี่ และน้อง โรงเรียนสาธิตจุฬาฯ เหตุแม่พาดพิงโจมตีเรื่องไม่จริง แต่วอนขออย่าต่อว่าแม่อีกเลย 

       เป็นประเด็นที่โลกออนไลน์ให้ความสนใจอย่างมาก กับกรณีน้องไทเกอร์ อดีตดาราเด็กที่ปัจจุบันต้องดิ้นรนทำงานพิเศษหาเงินไว้ใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน อีกทั้ง สอบติดคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่กลับไม่มีเงินค่าใช้จ่ายเพียงพอ จนทำให้มีผู้ช่วยเหลือจำนวนมาก พร้อมกับมีกระแสดราม่าเรื่องแม่ของน้องไทเกอร์ขึ้นมาในเวลาเดียวกัน ตามที่ได้มีการนำเสนอไปแล้วนั้น


       ล่าสุด (29 เมษายน 2560) ผู้สื่อข่าวมีรายงานว่า ภายในเฟซบุ๊ก Tiger Tanakorn ของน้องไทเกอร์ ได้มีการโพสต์ข้อความขอโทษทางโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ทั้งอาจารย์ เพื่อน ๆ พี่ ๆ  และน้อง ๆ ที่ถูกทางแม่พูดพาดพิงโจมตีในเรื่องที่ไม่ตรงกับความจริง จนเกิดความไม่พอใจ แต่ทั้งนี้ ก็ไม่อยากที่ให้ไปกล่าวต่อว่าแม่ของตน หรือกล่าวว่าแม่โกหก เนื่องจากแม่ไม่ได้อยู่ด้วยที่โรงเรียน จึงทำให้ไม่ทราบข้อมูลบางอย่าง และไม่ทราบว่าโรงเรียนมีเมตตากับตนขนาดไหน ทุกคนพร้อมที่จะยื่นมามาช่วยเสมอตลอด 12 ปีที่ผ่านมา ส่วนตัวต้องการที่จะปกป้องโรงเรียน แต่ทั้งนี้ แม่ก็คือแม่ ตนไม่อยากที่จะทำร้ายแม่ทางอ้อม สำหรับใครที่อยากจะให้ตนทำอะไรเพื่อปกป้องโรงเรียนมากกว่านี้สามารถติดต่อบอกได้ 

       ทั้งนี้ น้องไทเกอร์ชี้แจงว่า ใจจริงแล้วไม่อยากกลับเข้าวงการบันเทิง เพราะไม่แน่นอนอีกทั้งไม่ตรงตามความสามารถที่ตนมี โดยสิ่งที่ตนอยากได้จริง ๆ คือ เงินเริ่มต้นประมาณ 2-3 หมื่นบาท เพื่อเป็นต้นทุนในการทำงานที่สังคมเมตตาให้ ส่วนเรื่องทุนจุฬาฯ ตนขอกราขอบพระคุณทางผู้บริหารที่เมตตาหาช่องทางมาให้ โดยตนของรับความเมตตานี้ไว้ด้วยความสำนึกอย่างสูง 

       อย่างไรก็ดี น้องไทเกอร์เผยยอมรับว่า ตนและแม่มีความเห็นที่ไม่ตรงกันทั้งหมด แต่ไม่ขอบอกว่าเป็นเรื่องอะไร เนื่องจากตอนนี้ไม่อยากให้ใครไปว่าแม่อีกต่อไปแล้ว ซึ่งสาเหตุที่แม่เป็นเช่นนี้เข้าใจว่าเป็นเพราะไม่อยากเห็นลูกลำบาก ได้มีเวลาทุ่มเทกับการเรียนอย่างเต็มที่ จึงอาจทำให้หลายโอกาสทางการงานที่เข้ามาตนไม่สามารถตอบรับทำให้ได้ ซึ่งตนรู้สึกเสียดายมาก ๆ เช่นกัน แต่ทั้งนี้ หากมีงานในความรู้ที่ตนถนัดเกี่ยวกับวิชาคณิตศาสตร์ ฟิสิกส์ และด้านการเขียนโปรแกรม ก็สามารถติดต่อตนมาได้ 

       สุดท้ายอยากจะวอนขอความกรุณาให้ทุกคนเลิกต่อว่าแบบเสีย ๆ หาย ๆ พร้อมกับเผยว่าแม่ไม่เคยใช้ตนหาผลประโยชน์ ยามมีก็กินด้วยกัน ส่วนยามอดก็อดไปพร้อม ๆ กัน อีกทั้งแม่ยังอดมากกว่าตนด้วยเสียด้วยซ้ำ

 

Credit   kapook    Tiger Tanakorn