โดนเรียกผู้ปกครอง !! ลูกต่อยครู เพราะคุณครูซุบซิบแม่ ‘ขนาดแม่ยังไม่รู้เลยว่าตัวเองเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย’

แชร์กระหน่ำ เมื่อคุณแม่ท่านนึง โดนเชิญผู้ปกครองมาโรงเรียน เหตุ ลูกต่อยครู  และเมื่อได้ถามสาเหตุจากลูก  ลูกต่อยครูเพราะ ครูซุบซิบแม่ และยังมีการคุกคามทางเพศอีกด้วย 

......................................

“ตอนนั้นทางโรงเรียนเรียกเราไปพบ บอกว่าลูกต่อยครู เราสนิทกับลูกมาก ไปถึงก็ถามว่า ‘เฮ้ย เป็นอะไรวะ’ เราตัดผมสั้นคล้ายทอม ครูเห็นเลยซุบซิบกัน ‘ขนาดแม่ยังไม่รู้เลยว่าตัวเองเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย’ เราพูดกับลูกให้ครูได้ยินเลยว่า ‘ถ้าครูเป็นแบบนี้ แม่ไม่ต่อยอย่างเดียว แม่จะเตะปากครูด้วย’ แล้วพูดต่อว่า ‘ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ฉันก็เลี้ยงลูกจนเข้าโรงเรียนนี้มาได้ละกัน แต่ครูนี่สิ ไม่มีจรรยาบรรณ’ เราเป็นผู้หญิงห้าวๆ กวนๆ มีแฟนเป็นทอม แล้วก็มีลูก เพราะตอนอายุ 17 ถูกแม่บังคับให้อยู่กินกับผู้ชายแล้วเกิดท้อง เราเลิกกับผู้ชายทันที แต่เด็กไม่เกี่ยวอะไรไง เราเลยเก็บเขาไว้แล้วเลี้ยงมาจนโต เราไม่เคยคิดว่ารสนิยมทางเพศมีผลต่อความเป็นแม่ ตอนนั้นลูกบอกว่า ‘ไม่อยากเรียนแล้ว อายเพื่อน’ เรายอมให้เขาลาออกแล้วมาเรียน กศน. แม้อีกสิบกว่าวันจะจบ ม.3 ก็ตาม

“เราเสียลูกมาเยอะแล้ว เวลาลูกพูดอะไร เราไม่ฟังเลย ถ้ายังบังคับให้เรียนต่อ เราอาจเสียลูกไปมากกว่านี้ เพราะลูกเคยมาเล่าให้ฟังว่า อาจารย์พละที่ออกเกย์ๆ ชอบมาแตะเนื้อต้องตัวตอนเข้าแถว เพื่อนก็หัวเราะ ครูก็หัวเราะ เขาอาย เราพูดไปว่า ‘แค่นั้นเอง ไม่เป็นอะไรหรอก’ หลังจากนั้นเขาไม่ไปเข้าแถว พอเรารู้ก็ต่อว่า เขาบอกเหตุผลมา เราก็ไม่ฟัง แต่ครั้งล่าสุดครูพละจับก้นบีบ ลูกเราเลยต่อยกลับ มันคือการคุกคามทางเพศ ถ้าเป็นผู้ชายกับผู้หญิง มันคือการลวนลาม แต่พอเป็นผู้ชายกับผู้ชาย กลับกลายเป็นเรื่องตลกสำหรับคนอื่นไป”

Credit /bkkhumans