เด็ก ป.4 ถูก ม.1 ข่มขืน แม่สุดช้ำพาแจ้งความ ขู่จะขืนใจจนกว่ามีประจำเดือน

เด็ก ป.4 ถูก เด็ก ม.1 ข่มขืนหลายครั้ง ทนไม่ไหวจึงบอกแม่ให้พาไปแจ้งความ เผยโดนขู่ว่าห้ามบอกใคร ไม่อย่างนั้นจะโดนต่อย-ประจานลงเฟซบุ๊ก และจะขืนใจต่อไปจนกว่าจะมีประจำเดือน

          วันที่ 11 พฤษภาคม 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้รับแจ้งความจากหญิงสาวอายุ 30 ปี ซึ่งระบุว่า ลูกสาววัย 9 ขวบ นักเรียนชั้น ป.4 ของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน อ.หาดใหญ่ ถูก ด.ช. อายุ 13 ปี นักเรียนชั้น ม.1 ล่วงละเมิดทางเพศและทำอนาจาร อย่างน้อย 3 ครั้ง

          โดยผู้เป็นแม่ บอกว่า ด.ช. คนดังกล่าวได้ขู่ไม่ให้ลูกสาวตนนำเรื่องไปบอกใคร ไม่อย่างนั้นจะถูกทำร้าย แต่ลูกสาวทนไม่ไหวจึงเล่าให้ยายฟัง ซึ่งลูกสาวอาศัยอยู่กับยายเพียงลำพังสองคนในบ้านเช่าภายในซอย 34 ถนนเพชรเกษม ย่านเขตเทศบาลนครหาดใหญ่ เนื่องจากตนไปมีสามีใหม่ที่ จ.ตรัง

          ลูกสาวเล่าให้ฟังว่า ด.ช.คนดังกล่าวนั้นรู้จักกันดี เพราะบ้านอยู่ในละแวกเดียวกัน ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นตั้งแต่ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา โดย ด.ช. ได้หลอกชวนลูกสาวไปเล่นนอกบ้านตอนกลางคืน แต่กลับพาไปปลุกปล้ำข่มขืนที่บ้านพักคนงานก่อสร้างใกล้บ้าน และข่มขู่ไม่ให้บอกใครไม่งั้นจะต่อยและประจานในเฟซบุ๊กให้เพื่อนและคนแถวบ้านรู้ แถมขู่ว่าจะข่มขืนไปจนกว่าจะมีประจำเดือน สุดท้ายเรื่องมาแดงเพราะลูกสาวทนไม่ไหว จึงได้นำเรื่องมาฟ้องยาย และยายได้โทรศัพท์ไปบอกตน ตนจึงตัดสินใจเข้าแจ้งความ ซึ่งมีเด็กชายอีก 2 คนที่เห็นเหตุการณ์นี้มาเป็นพยานด้วย

          เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกับทำหนังสือส่งตัว ด.ญ. ไปให้แพทย์โรงพยาบาลหาดใหญ่ตรวจพิสูจน์เพื่อหาร่องรอยการถูกข่มขืน และจะเรียกตัว ด.ช. คนดังกล่าว มาทำการสอบสวนร่วมกับทีมสหวิชาชีพ ทั้งนักสังคมสงเคราะห์ จิตแพทย์ และอัยการ ว่าข้อเท็จจริงเรื่องนี้เป็นอย่างไร เพื่อดำเนินการทางคดีต่อไป

Credit http://www.naewna.com/local/269718