นศ.หญิง แต่งตัวดี สะอาดสะอ้านดี แต่ห้องพักที่อยู่ สกปรกขั้นเทพ !!

       เจ้าของหอผงะ! เปิดห้องเช่านักศึกษาหญิงเจอขยะเต็มห้อง คนใกล้ชิดยันไม่จัดฉาก น้องเป็นหญิงชอบแต่งตัว ดูภายนอกสะอาดสะอ้านดี ขยะที่เห็นเป็นขยะที่สะสมมา 4 ปี 
       
       เมื่อวันที่ 4 มิ.ย. ที่ผ่านมา เฟซบุ๊ก “นายเชด อิสระ - News Mahasarakham” โพสต์ภาพหอพักนักศึกษา พร้อมข้อความว่า ภาพนี้ ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเป็นห้องพักในจังหวัดมหาสารคาม ซึ่ง นักศึกษาหญิงท่านหนึ่งได้เช่าไว้ สภาพห้อง อลังการมาก โคตรอินดี้ เจ้าของหอพักร้องไห้หนักมาก !!!
       
       ปล. ไม้ต้องทราบชื่อหอ และชื่อคนเช่า ไม่ต้องทราบชื่อสถานศึกษาด้วย ทราบชื่อเค้าก็จะอาย เจ้าของหอใหม่เค้าก็จะไม่ให้เช่า ไปเรียนเพื่อนก็จะล้ออีก
       
       คนโพสต์เข้ามาตอบคอมเมนต์ โดยยืนยันว่า คนเช่าไม่ได้มีปัญหากับเจ้าของห้อง เค้าอยู่แบบนี้จริงๆ เจ้าของหอมาพบโดยบังเอิญ ก่อนจะมีสาวเข้ามาโพสต์เสริมว่า “เข้าไปซ่อมหลอดไฟเลยเห็นเเละก็ตักเตือนกันไปแล้วค่ะ ภาพนี้คือเข้าไปทำความสะอาดตอนย้ายออกค่ะ”
       
       สาวอีกคนโพสต์ต่อใต้กระทู้ “ขอยืนยันค่ะว่าไม่มีการจัดฉากใดๆ น้องเขาออกจากหอ ทางหอถึงได้ทำความสะอาด น้องเขาเป็นผู้หญิงที่ชอบแต่งตัว ดูภายนอกก็สะอาดสะอ้านดี เเละก็ไม่ได้มีปัญหาใดๆ กับหอ ขยะที่เห็นเป็นขยะที่สะสมมา 4 ปี น้องไม่เคยเก็บมาทิ้งเลย....” 

    อย่างไรก็ดี จากที่ไล่อ่านคอมเมนต์แล้ว ดูเหมือนไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับอีกหลายคน
บางคนถึงขนาดพูดว่าห้องตนรกกว่านี้อีก หรือว่ารกกว่านี้ก็เคยเห็นมาแล้ว 

 

Credit  manager