แฉรับน้อง สถาบันดัง บังคับน้องกะเทยถอดเสื้อ ต่อหน้าเพื่อนผู้ชาย

 ปัญหาเกี่ยวกับการ "รับน้อง" จะมีมาให้เห็นกันอยู่เรื่อย ๆ ซึ่งยังคงเป็นประเด็นที่ทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์ในสังคมอยู่เสมอ อย่างเรื่องล่าสุดที่เพจ ANTI SOTUS ได้แชร์ข้อมูลว่า

วันที่ 30 มถุนายน 2560 โดยเป็นข้อมูลเกี่ยวกับการรับน้องในระดับอุดมศึกษา ม.ราชมงคลรัตนโกสินทร์ หัวหิน ที่รุ่นพี่ได้บังคับให้รุ่นน้องกะเทยคนหนึ่ง ซึ่งตอนนั้นน้องกะเทยคนดังกล่าวได้เทคยาคุมจนมีหน้าอกขึ้นแล้ว ให้ถอดเสื้อส่วนบนออกและรวมถึงชุดชั้นในพร้อมกับเพื่อน ๆ ผู้ชาย โดยไม่ได้คำนึงถึงสภาพเพศทางจิตใจของน้องคนนี้เลย แถมยังหัวเราะและเฮฮากันแบบไร้ความสำนึกผิด สร้างความไม่พอใจให้กับครอบครัวน้องเป็นอย่างมาก เพราะถือว่านี่เป็นการคุกคามทางเพศ

 

เทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ราชมงคลรัตนโกสินทร์ วังไกลกังวล เรื่องเคสน้องเพศที่ 3 โดนบังคับให้ถอดเสื้อ มีคนมาปกป้องสาขาแล้วนะครับ ทำให้รู้ว่าความจริงเป็นยังไง อันนี้เราฝั่งจากฝั่งคนที่อยู่ในเหตุการณ์เลยเน้อ ยิ่งถ่ายคลิปเพื่อความสนุกนี่คุณสนุกแต่คนถูกกระทำไม่สนุกนะครับบางที ปล.น้องที่ถูกกระทำโดนปิดตาด้วยนะครับ มีร้ายแรงกว่านี้มากๆ (แอดได้ยินจากพี่สาวแล้วยังหดหู่เลย) แต่ทางครอบครัวไม่ขอเอ่ยถึงเพราะหวั่นกระทบจิตใจน้อง ตอนนี้สภาพจิตใจน้องแย่มาก

 

 

มีหลายคน ได้ออกมาตอบโต้  ANTI SOTUS ว่าข้อมูลบิดเบือน
ไม่ได้มีการสืบหาข้อมูลเพิ่มเติม ได้แต่สร้างปัญหาให้คนอื่น

 

สุดท้ายทาง สาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน  ก็บอกว่าไม่ได้นิ่งนอนใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ได้มีการประชุมคณะ และได้พูดคุยกับพี่สาวและทางนักศึกษาแล้ว และได้สอบสวนหาข้อเท็จจริง

 

Credit  ATI SOTUS