เผยคลิปสุดสลดใจ เด็กหญิงวัย 13 ตบคู่อริ แม้ยกมือไหว้ก็ไม่ยอมจบ กระชากเสื้อ-ชุดชั้นในหลุดจนโป๊ ด้านเพื่อนยืนดูไม่มีใครห้าม ก่อนถ่ายคลิปประจานโซเชียล 

          เกิดเป็นประเด็นให้โลกออนไลน์พากันวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง หลังจากเมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2560 เฟซบุ๊กเพจ Social Hunter ได้แชร์คลิปวิดีโอสุดสลดสังคม เผยให้เห็นเด็กหญิงรายหนึ่งอายุเพียง 13 ปี เข้าทำร้ายตบตีคู่อริอย่างรุนแรง ทั้งตบ ทั้งทุบตี ทั้งถีบ ใช้เท้าเตะเข้าที่ตัวและใบหน้าจนสะบักสะบอม แม้คู่กรณีจะยกมือไหว้และขอร้องแต่ก็ไม่ยอมหยุด อีกทั้งยังดึงเสื้อและชุดชั้นในออกจนโป๊เปลือย ด้านเพื่อนที่ยืนดูอยู่รอบข้างไม่มีใครเข้าไปห้าม แถมยังถ่ายคลิปวิดีโอนำไปโพสต์ประจานลงเฟซบุ๊ก          โดยเพจดังกล่าวได้ระบุข้อความรายละเอียดว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 16.00 น. บริเวณบนสะพานข้ามคลอง ม.1 ต.ท่าแซะ อ.ท่าแซะ. จ.ชุมพร โดยเด็กหญิงคนที่ถูกทำร้าย อายุ 13 ปี เรียนอยู่ชั้น ม.1 ส่วนคนที่ทำร้ายเป็นเพื่อนชั้นเดียวกัน 

          ขณะที่ทางด้านโซเชียลพากันวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก พร้อมกันแสดงความคิดเห็นว่าเหตุใดเด็กสมัยนี้ถึงได้มีจิตใจโหดร้ายขนาดนี้ คู่กรณีไปทำอะไรให้ ถึงต้องทำถึงขนาดนี้ ขนาดเป็นเด็กอายุเท่านี้ยังมีความรุนแรงได้ขนาดนี้ หากเติบโตมาอยู่ในสังคมจะเป็นเช่นไร น่าเป็นกังวลใจอย่างมาก  ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Social Hunter