แฉ อาจารย์ ม.ดัง เรียกนักศึกษาเป็นนางแบบ ให้ถอดเกาะอก ถอดกางเกงใน แหกขาเป็นรูปตัว M ชาวเน็ตแห่จับผิดเรื่องจริงหรอ !!?

หนุ่มตั้งกระทู้ แฉ แฟนสาวโดน อาจารย์ในคณะสีส้มสาขาแฟชั่นชื่อดังย่านวังท่าพระ   เรียกไปเป็นนางแบบวาดรูป "นางในวรรณคดี"  ตอนแรกก็ถ่ายปกติแต่ตอนหลัง ขอให้ถอดเกาะอก ถอดกางเกงใน แหกขาเป็นรูปตัว M !! นักศึกษาสาวหน้าตาดีโดนหลายคน เกิดขึ้นมาหลายปี  !!

นี่เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้น ของอาจารย์ในคณะสีส้มสาขาแฟชั่นชื่อดังย่านวังท่าพระที่ทุกคนใฝ่ฝันอยากเรียนกันครับ  โดยเฉพาะผู้หญิงสวยๆ นะครับ ลองอ่านไว้เผื่อใครมีแฟนอยู่ในคณะนี้

มีอาจารย์ท่านหนึ่งในภาควิชาที่ผู้หญิงเยอะเป็นพิเศษ แน่นอนครับก็ต้องมีผู้หญิงสวยเป็นธรรมดา มีอาจารย์ท่านหนึ่งที่แก่แล้วครับเขาเคยเขียนการ์ตูนเกี่ยวข้องกับนักศึกษาสาวแบบโป๊ๆ สาวน้อยกับปีศาจอะไรทำนองนี้อ่ะครับ จนถึงปัจจุบันเค้าก็ยังสอนอยู่ครับ เขาบอกตลอดว่าตาเขาไม่ดี เวลาไปไหนมาไหนจะต้องมีนักศึกษาประกบเวลาไปทัศนศึกษา หรือนั่งเป็นตุ๊กตาหน้ารถกับข้ออ้างที่ว่า "ไปทางเดียวกันช่วยอาจารย์ดูทางหน่อย" แม้แต่ในห้องเพื่อนผู้หญิงด้วยกันยังสังเกตเห็นเวลาเขาตรวจงาน ตอนเด็กก้มมาส่งงานใกล้ๆ เขาก็มองร่องอกนมเด็ก อาจจะดูธรรมดาตามสายตาผู้ชายนะครับแต่ความเป็นอาจารย์อ่ะครับ 

วันนึงเขาเดินมาคุยกับบรรดานักศึกษาผู้หญิงสวยๆ เป็นรายคน บอกว่า 'มาเป็นแบบวาดให้อาจารย์หน่อยสิ แต่เรื่องนี้ห้ามบอกใครนะ มาช่วยอาจารย์ที' เป็นแบบวาดนางในวรรณคดีครับ แต่แบบวาดในที่นี้คือ เรียกพบนักศึกษาเป็นการส่วนตัว ซึ่งแฟนผมก็เป็นหนึ่งในนั้นครับแต่เขาเรียกให้ไปพบทีละคนนะครับ และห้ามพาใครไปด้วยเลย แล้วตอนที่แฟนผมได้เข้าไปที่ห้องประจำภาควิชา ในห้องไม่มีใครเลยนอกจากอาจารย์และแฟนผม เขาล็อคประตูทันทีที่ไม่มีใครผ่านไปมา เขามักจะนัดนักศึกษาในช่วงเวลาที่ไม่มีคนบนตึกอยู่ ไม่มีการเรียนการสอน หลังจากล็อคห้องแล้ว อาจารย์ได้กางรูปภาพที่ใช้สำหรับเป็นแบบโพสท์ออกมา รูปมีเยอะมากถึงร้อยรูป ช่วงแรกเป็นภาพนางในวรรณคดีธรรมดา เป็นท่ายืนหันข้างบ้าง นั่งพับเพียบบ้าง

เมื่อเริ่มถ่าย เขาได้บอกให้แฟนผมทำการถอดเสื้อผ้าออก เหลือแต่เกาะอกสีเนื้อ และกางเกงเซฟสีเนื้อ ด้วยเหตุผลที่ว่าเวลาเอารูปไปวาดจะได้เห็นการพริ้วไหวของผ้าที่ปกปิดร่างกายได้เสมือนจริง พอถ่ายไปได้สัก 10 รูป อาจารย์ก็ขอให้แฟนผมถอดเกาะอกออก และใช้กรรไกรตัดซิลิโคนบราให้เหลือเป็นแค่ที่ปิดจุก พร้อมกับให้ถอดกางเกงในออกด้วย แฟนผมตกใจมากครับและรู้สึกไม่ชอบมาพากลจึงได้ปฏิเสธอาจารย์ เพราะแบบรูปที่ให้โพสท์มีเป็นร้อยรูป อีกทั้งรูปเซทหลังท่าการโพสท์อยู่ในระดับเรท R มาก เช่น ท่านั่งบนโต๊ะและแหกขาเป็นรูปตัว M ทุกอย่างน่ากลัวขึ้นเรื่อยๆ มีช่วงนึงที่แฟนผมเผลออาจารย์ก็ได้เอามือมาจับหน้า จับไหล่ และเอว ตอนนั้นแฟนผมไม่รู้จะทำยังไง ทำได้แค่ถอยหนีออก เพราะไม่มีใครอยู่บนตึกเลย

เมื่อถ่ายรูปเสร็จ แฟนผมกำลังใส่เสื้อผ้า อาจารย์ยังคงถ่ายรูปต่อไปเรื่อยๆ เขาบอกให้แฟนผมติดกระดุมเสื้อช้าๆ และค่อยๆ ใส่เสื้อผ้าทีละชิ้น แฟนผมเองก็รู้สึกกลัวกับสายตาและสีหน้าของอาจารย์ที่แสดงออกมาให้เห็นอย่างชัดเจน(หื่นนั่นแหล่ะครับ) อาจารย์ก็ยังถ่ายไปเรื่อยๆ แม้ว่าจะกำลังใส่ถุงเท้าก็ตาม ตอนกลับอาจารย์ก็ยังย้ำอีกว่า "เรื่องนี้ห้ามบอกใครนะ แม้แต่อาจารย์หัวหน้าภาคก็ยังไม่รู้" ซึ่งความรู้สึกของแฟนผมในตอนนั้นคืออยากร้องไห้ และแทบจะมุดแผ่นดินหนี จะไประบายกับใครก็ไม่ได้ ไม่มีใครทำอะไรอาจารย์ท่านนี้ได้เพราะเขาเองเป็นพ่อแท้ๆ ของอาจารย์หัวหน้าภาค ซึ่งมีอำนาจมากในภาควิชานั้น นอกจากจะถ่ายรูปนักศึกษาแล้วอัดเก็บไว้เองแล้ว เขายังมีหน้าอัดเป็นเฟรมให้นักศึกษาอีก เรียกให้นักศึกษาไปเอาส่วนตัว ถึงแม้คนที่โดนบางคนจะบล็อคเบอร์อาจารย์คนนี้แล้วยังฝากเพื่อนเอามาให้ ซึ่งเพื่อนของแฟนผมที่โดนด้วยบางคนก็เผาทิ้งไปแล้วครับเพราะไม่อยากเห็นภาพตัวเองในสภาพนั้นกันหรอกครับ และเรื่องอาจารย์หัวหน้าภาคก็ยังเป็นเรื่องที่สงสัยกับวาระตำแหน่งที่ยาวนานกว่า 4 ปี หรือไม่ว่าจะเป็นเงินที่เบิกจากมหาลัยมามากกว่าเกินจริง จนถึงตอนนี้ภาควิชานี้ก็ยังไม่มีที่เรียนเป็นหลักเป็นแหล่งเลยครับ เรื่องนี้เป็นที่เล่าลือกันในภาควิชา แต่ละคนที่จบไปหรือแม้แต่ศิษย์รุ่นก่อนๆ ก็ยังรู้และไม่มีใครชอบเขา แต่ไม่มีใครสามารถทำอะไรได้ นอกจากนักศึกษาคนนี้แล้ว ยังมีนักศึกษาอีกหลายคนที่โดนเรียกมาถ่ายภาพลักษณะเดียวกันอีกหลายๆคน เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นทุกปี คุณคิดดูสิครับ เราก็เลยอยากจะมาเปิดโปงความจริงอันเน่าเฟะของภาควิชานี้ ถ้าใครอยากจะสมัครเข้ารับตรง คิดดูดีๆ นะครับ เรื่องแบบนี้มันมีอยู่จริง 

ที่มาเล่านี้เพราะแฟนผมก็คือเหยื่อหนึ่งในนั้นของอาจารย์คนนี้
และผมก็ไม่รู้จะทำยังไงทั้งสงสารทั้งโกรธ ผมควรทำยังไงดีครับ?
 

งานนี้พี่ใน Pantip บอกถ้าเป็นเรื่องจริงก็ต้องเอาเรื่องให้ถึงที่สุด !!
แต่ก็ได้มี นักศึกษาสถาบันเดียวกันได้ตั้งข้อสังเกตุไว้

Credit  pantip