ป.6 น้อยใจแม่ถูกดุเรื่องหยิบเงิน กระโดดคอนโดหรูชั้น 16 ดับ

เด็กชาย ป. 6 เกิดอาการน้อยใจแม่ ถูกดุเรื่องหยิบเงิน โร่ปิดห้องเงียบไม่ไปเรียน ภายหลังแม่เข้าไปคุยด้วย กลับพุ่งลงจากตึก 16 ชั้น ร่างกระแทกระเบียงชั้น 6 กระอักเลือดเสียชีวิต

เมื่อวันที่ 21 ก.ค. ขณะที่ พ.ต.ท.หาญชัย ธรรมศักดิ์สิทธิ์ สวป.สน.บุคคโล ได้รับแจ้งเหตุคนพลัดตกจากที่สูงได้รับบาดเจ็บ ภายในคอนโดมิเนียมหรู แห่งหนึ่งในพื้นที่ย่านสาทร แขวงบุคคโล เขตธนบุรี จึงรีบตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ธวัชชัย ศรีสุรางค์ ผกก.สน.บุคคโล แพทย์กู้ชีพ รพ.ตากสิน และ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดมิเนียมหรู สูง 30 ชั้น ตั้งอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้า BTS ตลาดพลู

จากการตรวจสอบที่ระเบียงคอนกรีตชั้นที่ 6 พบร่าง ด.ช.เติ้ล (นามสมมุติ) อายุ 10 ปี นักเรียนชั้น ป.6 โรงเรียนเอกชนชื่อดังในพื้นที่ สภาพนอนหงายหายใจรวยริน สวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีขาว นุ่งกางเกงวอร์มขายาวสีดำ มีบาดแผลที่บริเวณศีรษะด้านหลังเลือกทะลักออกปากและจมูกอาการสาหัส เบื้องต้นทีมแพทย์และหน่วยกู้ภัยจึงได้ช่วยกันปั๊มหัวใจก่อนนำร่างส่ง รพ.ทหารเรือ ให้แพทย์ยื้อชีวิตเป็นการด่วน

จากการสอบสวน นางแพรว (นามสมมุติ) อายุ 28 ปี มารดาของเด็กให้การทั้งน้ำตาว่า มีอาชีพทำธุรกิจส่วนตัวพักอยู่กับ ด.ช.เติ้ล และสามี ที่ห้องพักชั้น 16 ของคอนโดมิเนียมแห่งนี้ ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา บุตรชายกำลังจะเดินทางไปโรงเรียน แต่ถือวิสาสะหยิบเงินในกระเป๋าสตางค์ตนเองโดยพละการ จึงเรียกมาต่อว่า แต่บุตรชายกลับอารมณ์เสียแสดงอาการเอะอะโวยวาย จากนั้นก็เก็บตัวอยู่แต่ในห้องและไม่ยอมไปโรงเรียน กระทั่งช่วงบ่ายคิดว่าลูกจะดีขึ้น แต่เจ้าตัวกลับก่อเหตุกระโดดออกจากหลังห้องร่วงลงไปกระแทกพื้นระเบียงคอนกรีตชั้นที่ 6 ได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว

ด้าน พ.ต.ท.หาญชัย กล่าวว่า จากการตรวจสอบในห้องที่เกิดเหตุในเบื้องต้นไม่พบร่องการต่อสู้แต่อย่างใด หลังจากนี้เจ้าหน้าที่จะได้เรียกทุกฝ่ายมาสอบปากคำตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

ต่อมาเวลา 17.00 น. รับแจ้งว่าด.ช.เติ้ล เสียชีวิตแล้วขณะนี้กำลังส่งศพไปชันสูตรยังรพ.ศิริราชฯ ตามขั้นตอนกฎหมาย.

Credit   เดลินิวส์