เปิดใจ..สาวมัธยมไลฟ์สดให้ผู้ชายคลึงเต้า รับแค่อยากได้เงิน-คนจับเป็นเกย์ เผยเว็บพนันบอล อินบ็อกซ์มาทางเฟซบุ๊ก เสนอเงินให้ 2 หมื่น เห็นได้เงินเยอะเลยทำ

          คลิปไลฟ์สด ปรากฏภาพสาวมัธยมเปิดอกให้ชายหนุ่มคลึงเต้า เรียกยอดคนดูไลฟ์หลายพันคนและแน่นอนว่าตกเป็นประเด็นร้อนระอุในโลกออนไลน์ชั่วข้ามคืน เพราะถึงแม้สาววัยใสคนนี้จะมีการปิดบังใบหน้าเอาไว้ แต่เธอยังใส่เครื่องแบบนักเรียนมากระทำการอันไม่เหมาะสม ทำให้สังคมบางส่วนตราหน้าว่าเป็นกะ__ ซึ่งเรื่องนี้ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันกระหึ่ม [อ่านข่าว : วิจารณ์สนั่น คลิปสาวไลฟ์สดใส่ชุด ม.ปลาย-โชว์จับหน้าอก จี้ตรวจสอบด่วน]

          ทางรายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV ได้ติดต่อพูดคุยกับสาวรายนี้ทางโทรศัพท์เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2560 ทราบว่า เธอชื่อ น้องน้ำอ้อย อายุ 19 ปี เพิ่งเรียนจบชั้น ม.6 เธอได้การติดต่อจากเว็บพนันบอล ผ่านทางอินบ็อกซ์เฟซบุ๊ก โดยเสนอค่าจ้าง 20,000 บาท แลกกับการไลฟ์สด ซึ่งเธอบอกว่า ไม่เคยทำมาก่อน แต่เห็นได้เงินเยอะจึงสนใจ สำหรับเหตุการณ์ในคลิปเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมา ตนต้องมาติดต่อเรียนมหาวิทยาลัยปี 1 ในกรุงเทพฯ และต้องใส่ชุดนักเรียนมาอยู่แล้ว เป็นจังหวะเดียวกับที่ทีมงานติดต่อให้มาไลฟ์สดในห้องพักโรงแรม ยอมรับว่าตอนแรกก็กลัว ๆ แต่เห็นมีทีมงานอยู่ในห้อง 4-5 คน และมีพี่ผู้หญิงอยู่ด้วยจึงอุ่นใจ

          ส่วนผู้ชายที่มาจับหน้าอกในคลิปไลฟ์สดนั้น พี่ ๆ ทีมงานบอกว่าไม่ต้องเป็นห่วง เพราะเป็นเกย์ หลังจากนั้นทีมงานให้เลือกว่าจะสวมหมวกไอ้โม่งสีดำ หรือจะใช้ผ้าปิดปากเพื่อปิดบังอำพรางใบหน้า ตนก็เลือกผ้าปิดปาก เพราะคิดว่าไม่มีคนจำหน้าได้ และขอผ้าปิดอักษรย่อของโรงเรียนด้วย ซึ่งตอนไลฟ์ก็ไม่มีสคริปต์อะไร แต่ทว่ามันมีบางชอตที่เห็นอักษรย่อของโรงเรียน และหลังจากไลฟ์ออกไปก็มีคนเข้ามาดู 5,000 กว่าคน พอไลฟ์เสร็จทางทีมงานก็บอกว่าจะลบทิ้งภายใน 1 ชั่วโมง และตนก็ได้รับค่าตอบแทน น้องน้ำอ้อย บอกด้วยว่า สิ่งที่เกิดขึ้นตนยอมรับผิดและขอโทษโรงเรียนด้วย นี่คือสิ่งที่พลาดไปแล้ว และตอนนี้พ่อแม่ก็รู้แล้ว แต่ท่านให้กำลังใจ ให้ตนสู้ต่อ และอย่าทำตัวไม่ดีแบบนี้อีก

          "เขาบอกว่าอยากได้คนที่แบบเด็ก ๆ ไปโปรโมทเว็บบอลอะไรประมาณนี้ คือตอนนั้นหนูก็เห็นแก่เงินหลายหมื่น ก็รู้สึกแบบ หูย...ทำแค่นี้เหรอ ทำไมได้เงินเยอะจัง ก็เห็นแก่เงินอะค่ะ ยังไม่ได้คิดว่ามันจะมีผลเสียว่าเราใส่ชุดนักเรียนนะ วันที่นัดเข้าไปไลฟ์ คือหนูเข้าไปมหาวิทยาลัยก่อน หนูไม่ได้ตั้งใจจะไปไลฟ์ เขาก็โทร. มาหาว่าน้องว่างไหม นัดมาแถว ๆ นี้ได้ไหม คือมันก็ใกล้กับมหาวิทยาลัยหนูอะค่ะ ก็เลยโอเค มันก็จะมีคนที่ล้วงตรงหน้าอกหนูอะค่ะ เขาเป็นเกย์นะคะ ก็อายนะคะ คนรอบข้างก็มาถามว่า ขายตัวเหรอ อะไรอย่างนี้อะค่ะ"

          อย่างไรก็ดี ทางรายการได้สอบถามไปยังทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ถึงการกระทำลักษณะนี้ว่ามีความผิดทางกฎหมายอย่างไรบ้าง ได้รับคำตอบว่า จากคลิปไลฟ์สดดังกล่าวไม่ได้เปิดเสื้อผ้า ดังนั้นไม่เป็นการกระทำอนาจาร ตามกฎหมายเอาผิดไม่ได้ แต่ทางโรงเรียนสามารถเอาผิดกับน้องคนนี้ได้ เพราะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง

Credit   ทุบโต๊ะข่าว