สร้างคลังความรู้กับทรูปลูกปัญญาดอทคอม ครั้งที่ 2

ทรูปลูกปัญญาดอทคอม(www.trueplookpanya.com)คลังความรู้คู่คุณธรรมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ภายใต้การดูแลของกลุ่มทรู ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ ขอเชิญชวนนักเรียน นักศึกษา และบุคคลทั่วไป ร่วมประชันไอเดียสร้างสรรค์คลิปวิดีโอใน โครงการประกวด “สร้างคลังความรู้กับทรูปลูกปัญญาดอทคอม” ครั้งที่ 2ภายใต้หัวข้อ “วิดีโอสร้างสรรค์ แบ่งปันความรู้” ชิงถ้วยรางวัลพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมทุนการศึกษารวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท นอกจากนี้ โรงเรียนในสังกัดของผู้ชนะจะได้รับ “ตู้ปลูกปัญญา” นวัตกรรมการเรียนรู้รูปแบบใหม่ครั้งแรกของไทยอีกด้วย

การแข่งขันมี 2ประเภท ได้แก่ ประเภทที่ 1 กลุ่มสาระการเรียนรู้ เปิดรับผลงานจากผู้ประกวดในระดับประถมศึกษา-มัธยมศึกษา ทีมละไม่เกิน 3 คน และอาจารย์ที่ปรึกษา 1 ท่าน เนื้อหาวิดีโอต้องเป็นเนื้อหาใน 8 กลุ่มสาระการเรียนรู้ และประเภทที่ 2 ส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรมดีเด่น เปิดรับผลงานจากผู้ประกวดในระดับอุดมศึกษาและบุคคลทั่วไป ทีมละไม่เกิน 3 คน นำเสนอเนื้อหาที่มุ่งส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม

ผู้สนใจสามารถส่งผลงานออนไลน์ผ่าน www.trueplookpanya.com หรือที่ตู้ปลูกปัญญา ณ อาคารทรู ทาวเวอร์ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 ธันวาคม 2554 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ ทีมงานทรูปลูกปัญญาดอทคอม โทร.02-699-1747, 02-699-6699หรืออีเมล์ [email protected]

******************************

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “ทรูปลูกปัญญาดอทคอม”

ทรูปลูกปัญญาดอทคอม / Trueplookpanya.com

โทรศัพท์ : 02-699-1725, 02-699-6699   อีเมล์ : [email protected]  เว็บไซต์:  www.trueplookpanya.com