วันที่ 26 มิถุนายน 2560

รับปรึกษาจัดอันดับ เลือกคณะ Admissions แอดมิชชั่น 2560

ผมเป็นเพียงคนแนะแนว  คุณเป็นคนตัดสินใจอย่าเชื่อที่ผมพูด จากสถิติ ปีก่อนผมไม่ได้ถูกต้อง 100%หรือ ล่าสุด รับตรง จุฬา 60  นี่ผมก็มีเก็งแม่นหลายคณะ แต่พลาดก็มี ครับ
ให้ผมเป็นแค่ 1 ความคิดเห็น   จงคิดและตัดสินใจด้วยตัวเอง >..<

22,833 views

ทนไม่ไหว นร.-ผู้ปกครอง ร.ร.โสตศึกษาอุดรฯ ฮือไล่ ผอ.บริหารงานแย่-สั่งตัดต้นไม้พระราชทาน

ครู ผู้ปกครอง และนักเรียนชุมนุมขับไล่ ผอ.โรงเรียนโสตศึกษาอุดรธานี หลังบริหารงานไม่โปร่งใส อาหารเลี้ยงนักเรียนไม่เพียงพอ วัตถุดิบที่ใช้ทำอาหารไม่มีคุณภาพ สั่งตัดต้นไม้ในโรงเรียนซึ่งเป็นต้นไม้พระราชทาน

55 views

อยากเรียน คณะวิศวกรรมศาสตร์ 2561 ต้องสอบวิชาอะไรบ้าง !!

สำหรับน้องๆ ที่มีเป้าหมายว่าอยากเป็นวิศวกร อยากเรียนคณะวิศวกรรมศาสตร์ หลายคนอาจจะยังสับสนอยู่ว่าต้องสอบวิชาอะไรบ้าง !! วันนี้ Unigang ได้รวบรวมข้อมูลเกณฑ์คัดเลือกของมหาวิทยาลัยต่างๆ ปี 61 เพื่อให้น้องได้ทราบเกณฑ์คัดเลือก จะได้เตรียมการอ่านหนังสือได้ถูกวิชา !!

414 views

ทปอ.  ยันเปิด-ปิดภาคเรียนตามเดิม หารือดูช่วงเวลาฝึกสอนครู

ทปอ.สรุประบบทีแคสเสนอ นายกฯ  ยันเปิด-ปิดภาคเรียนตามเดิม อ้างทางรอดของประเทศ  รับ หารือ”หมอธี”ปรับเวลาฝึกสอนนักศึกษาครู  พร้อมตั้งคณะกรรมการ ช่าวยต่อยอดโครงการรถไฟฟ้าความเร็วสูงไทย -จีน

338 views

พ่อแม่จีนฉลองประทัดล้านนัด ลูกเอ็นทรานซ์ติดมหาวิทยาลัยดัง

 ประทัดกว่าล้านนัดถูกวางเรียงรายเอาไว้ ก่อนจะจุดขึ้นพร้อมกับเสียงดังกระหึ่มไปทั่วบริเวณ เพราะบรรดาพ่อแม่ผู้ปกครองของนักเรียนต่างดีใจและเฉลิมฉลองที่ลูกหลานของพวกเขาสอบติดเข้ามหาวิทยาลัยชื่อดัง

666 views

รับตรง คณะวิศวกรรมศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติ ลาดกระบัง 60

คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี  คณะวิศวกรรมศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติ ใน 4 สาขาวิชา

1,056 views

13 ภาพถ่ายโด่งดังในอินเตอร์เน็ตที่หลายคนคิดว่าเป็นภาพจริง แต่มันเป็นเพียงภาพตัดต่อเท่านั้น

มีภาพถ่ายมากมายในอินเตอร์เน็ตที่คุณสามารถเข้าถึงได้ง่ายๆ แต่ก็ใช่ว่าเราจะเชื่อในสิ่งที่เห็นได้ทุกภาพ และนี่คือภาพถ่ายที่มีชื่อเสียงโด่งดังในอินเตอร์เน็ตที่กลายเป็นภาพไวรัล และหลายคนเชื่อว่ามันคือภาพจริง

1,046 views

โรงเรียนอนุบาล สั่งห้ามขายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป-ชาเขียว ไม่มีประโยชน์ต่อการพัฒนาทางสมอง !!

โรงเรียนอนุบาลดัง สั่งเก็บเรียบบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป-ชาเขียว ออกจากชั้นวาง หลังวางขายอล่างฉ่างในร้านค้าของโรงเรียน เชื่อไม่ก่อให้เกิดประโยชน์ต่อนักเรียนเอง

1,184 views

สั่งย้าย ผอ.สามเสนวิทยาลัย ลดความขัดแย้งปมรับเงินแป๊ะเจี๊ยะ 4 แสน

  สั่งย้าย ผอ.สามเสนวิทยาลัย เซ่นปมรับเงินแป๊ะเจี๊ยะ 4 แสน ไม่ออกใบเสร็จ โดยเป็นการย้ายเพื่อลดความขัดแย้งที่กำลังแตกเป็น 2 ฝ่าย

962 views

คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาฯเสียใจนิสิตตกบ่อบำบัดจนเสียชีวิต

คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาฯ เสียใจนิสิตของคณะตกบ่อบำบัดน้ำเสีย จนเสียชีวิต พร้อมดูแลครอบครัวอย่างเต็มที่ เพราะเป็นคนครอบครัวเดียวกัน ช่วยเหลือเงินและเจ้าภาพสวดพระอภิธรรม ขณะที่จุฬาฯมีระเบียบช่วยเหลือนิสิตอยู่แล้ว...

2,189 views

3 ท่าอ่านหนังสือผิดวิธี ไม่เข้าหัวแถมทำให้ป่วย !!

 การนอนอ่านหนังสือ ทำให้ร่างกายเสียสมดุลนอกจากจะทำลายสุขภาพสายตาแล้ว ยังทำให้กระบวนการทำงานของอวัยวะต่างๆ ในร่างกายเสียสมดุลไปด้วย กลายเป็นต้นเหตุของอาการอ่อนเพลีย หากนอนอ่านหนังสือก็จะทำให้สมองส่งสัญญาณบังคับให้ร่างกายเปลี่ยนจังหวะของกระบวนการทำงานของอวัยวะต่างๆ 

1,385 views

แจ้งจับครูประจำชั้น ข่มขืนนักเรียนหญิงป.5 คาห้องเรียน

 เวลาประมาณ 20.30 น.ผู้ต้องหาซึ่งครูประจำชั้นของเด็กหญิงเอ และเป็นครูสอนดนตรี ได้นัดให้เด็กหญิงเอ ไปซ้อมดนตรีที่โรงเรียนโดยขณะที่เด็กหญิงเอ ได้เข้าไปเอาไมค์ในห้องเรียนชั้น ป.5 ผู้ต้องหาได้เดินตามไปในห้องเรียนแล้วใช้กำปั้นชกที่ท้องเด็กหญิงเอ 1 ครั้ง แล้วผู้ต้องหาได้เดินไปล็อคประตู้ห้องเรียนไว้ 

1,484 views

น.ศ. ดูงานสิ่งแวดล้อม ตกบ่อพักน้ำเสีย คนงานตามลงไปช่วยดับรวม 5 ศพ

สัตวแพทย์ฝึกงานได้พลัดตกลงในบ่อบำบัดน้ำเสียภายในโรงงาน ทำให้มีเจ้าหน้าที่ภายในโรงงานลงไปช่วยเหลือ แต่ก็หายลงไปในบ่อที่มีความลึกประมาณ 4 เมตร ที่มีน้ำเสียขังอยู่ภายใน ทำให้คนงานที่อยู่ใกล้เคียงลงไปช่วยเหลือจนเสียชีวิตในจุดเกิดเหตุ 4 ศพ และนำส่งไปที่โรงพยาบาลและเสียชีวิตในเวลาต่อมาอีก 1 ศพ

6,603 views

อยากเรียนคณะพยาบาล 2561 !! ต้องเตรียมตัวอย่างไร สอบเข้ายังไง

น้องคนไหนที่อยากเรียน คณะพยาบาลศาสตร์ อยากเป็นพยาบาล แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้น เตรียมตัวอย่างไร ผมข้อสรุปข้อมูลที่น่ารู้ เกี่ยวกับการสอบเข้าพยาบาลมาให้จ้า   น้ำหนัก ส่วนสูงเท่าไร !?

2,410 views

อื้อหือออ!!! 5 ลูกคนดังกับค่าเทอมสูงลิ่ว เพื่ออนาคตที่งดงาม

เห็นค่าเทอมแล้วถึงกับต้องร้อง...อื้อหือออ!!! นี่ค่าเทอมเด็กๆเหรอเนี่ย น้องณดา-น้องณดล โรงเรียน Harrow International School  507,000 บาท น้องมะลิ พาขวัญ Prep International Kindergarten  ค่าเทอมต่อปีประมาณ 275,000 บาท น้องโปรด อัษศดิณย์ Harrow International School ซึ่งมีค่าเทอมปีละประมาณ 672,000 บาท

4,222 views

Update โครงการรับตรง ม.สงขลานครินทร์ 60 // โครงการ"ศึกษิตศิลปะ"สถาภูมิ" "ต้นศิลป์:ศิลปะการแสดง"

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2560 โครงการ"ศึกษิตศิลปะ โครงการ"สถาภูมิ(STABHUMI)   โครงการ"ต้นศิลป์:ศิลปะการแสดง"

649 views

รับตรง จิตวิทยา ภาคพิเศษ รอบ Walk-In ม.เกษตรศาสตร์ 60 รวม 45 คน

ประกาศจากโครงการหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาจิตวิทยา ภาคพิเศษ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  เรื่อง การรับสมัครนิสิตเข้าศึกษาต่อด้วยระบบรับเพิ่ม (Walk-In) ประจำปีการศึกษา 2560 สาขาวิชาจิตวิทยาชุมชน 25 คน สาขาวิชาจิตวิทยาพัฒนาการ 20 คน

2,159 views

อย่าเชื่อ! เพจปลอมแจ้งให้จ่ายยืนยันสิทธิ์สัมภาษณ์แอดมิดชั่น ม.สงขลานครินทร์

สงขลา 22 มิ.ย.- เพจปลอมระบาด คราวนี้สวมรอยเป็นองค์กรนักศึกษา มอ. แจ้งให้ชำระเงินยืนยันสิทธิ์ในการสอบสัมภาษณ์รอบแอดมิดชั่น อธิการบดีย้ำ! อย่าเชื่อเด็ดขาด ขอให้ตรวจสอบข้อมูลกับมหาวิทยาลัยทั้ง 5 วิทยาเขตโดยตรง และเตรียมแจ้งความเอาผิดแล้ว

980 views

หนุ่มนักศึกษาจำสูตรฟิสิกส์ไม่ได้ จดโพยไว้ใต้เล็บเข้าห้องสอบ จนดังไปทั่วโลกออนไลน์

เขาสอบวิชาฟิสิกส์แต่เขานั้นไม่สามารถที่จะจำสูตรฟิสิกส์ที่เรียนมาได้จริงๆ จึงเลือกที่จะจดสูตรเหล่านั้นลงกระดาษเล็กๆ แล้วติดไปที่ใต้เล็บของเขา Andrew ผ่านการสอบในครั้งนี้ โดยไม่โดนครูจับได้ แต่... เรื่องการโกงข้อสอบของเขานั้นได้รีทวีตไปอย่างรวดเร็ว มันทำให้เขาแน่ใจว่าต้องโดนจดหมายเรียกตัวจากอาจารย์แน่ๆ

4,908 views

Update ระเบียบการรับตรง TCAS 61 มหาวิทยาลัยมหิดล ออกแล้วจ้า !!

Update ระเบียบการรับตรง TCAS 61 มหาวิทยาลัยทั่วประเทศ   ตอนนี้มี ระเบียบการของ มหาวิทยาลัยมหิดล และมหาวิทยาลัยขอนแก่น( แต่ไม่ละเอียดเลย ) ออกมาแล้วครับ

4,750 views

เมื่อคุณแม่ ต้องย้ายลูกออกจากโรงเรียนเอกชนค่าเทอมแพง ๆ มาอยู่โรงเรียนรัฐบาล

เมื่อตนต้องออกจากงาน สิ่งแรกที่ต้องตัดสินใจ คือ การย้ายลูกออกจากโรงเรียนเอกชน มาโรงเรียนรัฐบาลที่ไม่ต้องจ่ายค่าเทอมแพง ๆ และเมื่อลูกสาวได้เข้าไปเรียนกับโรงเรียนแห่งนี้ ปรากฏว่าลูกกลับมีความสุขขึ้นมาก 

1,588 views

รับตรง สาขาวิศวกรรมวัสดุนาโน ลาดกระบัง รอบพิเศษ 60 จำนวน 40 คน

วิทยาลัยนานโนเทคโนโลยีพระจอมเกล้าลาดกระบัง สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง มีความประสงค์ที่จะดำเนินการรับสมัครและคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิศวกรรมวัสดุนาโน แบบโควตา รอบพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2560 จำนวน 40 คน

1,187 views

“มีชีวิตก็ต้องสู้” หนูน้อยวัย 6 ขวบแม้ไม่มีแขน แต่เป็นแชมป์ว่ายน้ำ

ใครที่กำลังเหนื่อย หรือ ท้อใจกับการใช้ชีวิตวันนี้มีเรื่องราวที่จะทำให้คุณเปลี่ยนมุมมองกับโลกใบนี้ เรื่องราวของหนูน้อยที่มีชื่อว่า อิสมาอิล ซูลฟิก หนูน้อยวัย 6 ขวบชาวบอสเนีย ที่เกิดมาไม่มีแขนทั้งสองข้าง และ เท้าหนึ่งข้างของเขาก็ยังผิดรูป แต่เขาไม่ปล่อยให้สภาพร่างกายมาเป็นอุปสรรคในการใช้ชีวิต และ การเป็นแชมเปี้ยนว่ายน้ำ

1,000 views

รับตรง ด้วยวิธีพิเศษ คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ม. ศิลปากร 60 ครั้งที่ 2

ระเบียบการคัดเลือกบุคคลเพื่อเข้าศึกษาใน  คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ม. ศิลปากร ด้วยวิธีพิเศษ ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2560 เปิดรับสมัครถึง 12 กรกฎาคม 2560

1,031 views

เด็กโรงเรียนสามเสนฯ โวยคอร์สภาษาอังกฤษค่าเรียนเป็นแสน-ชี้มีนายหน้าวิ่งเต้นให้ได้เข้าเรียน !

 หลังผู้อำนวยการคนปัจจุบันเข้ามาดำรงตำแหน่งตั้งแต่เดือนตุลาคม 2559 ทางโรงเรียนก็มีการจัดหลักสูตรภาษาอังกฤษ มีค่าใช้จ่าย 100,000 บาท ซึ่งแม้ว่านักเรียนจะสามารถสอบเข้าได้เองแต่ก็ยังต้องจ่ายอยู่ดี

1,767 views

รับตรง ภาคพิเศษ คณะรัฐศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์ 60 เปิดรับ 23-26 มิ.ย. นี้

เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี โครงการศิลปศาสตรบัณฑิต  สาขารัฐศาสตร์ ภาคพิเศษ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2560 จำหน่ายใบสมัครและรับสมัคร (ต้องมาสมัครด้วยตนเองเท่านั้น)   วันที่ 23-26 มิถุนายน 2560เวลา 9.00-12.00 และ 13.00-15.30 น.

1,447 views

จวกยับ! เลือกตรา “ม.กาฬสินธุ์” จากเอกชนไม่สื่อความหมาย ตราชนะประกวดกลับไม่ใช้

    ชาวกาฬสินธุ์จวกยับ ตราสัญลักษณ์ “ม.กาฬสินธุ์” มหาวิทยาลัยน้องใหม่ ไม่สื่อความหมายและเอกลักษณ์ของจังหวัด เผยออกแบบโดยเอกชน แต่ไม่เลือกใช้ตราสัญลักษณ์ที่ชนะการประกวด ติงไม่เคารพการมีส่วนร่วมจากสังคม

5,573 views

สั่งลงโทษ 2 เด็กชายแสบแนวใหม่ กอด-หอม คนดูทะลุ 2ล้านวิว!

ฮาลั่นโซเชียล.. ครูไอเดียแหวก สั่งลงโทษ 2 เด็กชายจอมซน ให้ยืนกอด-หอมแก้มกัน จนชาวเน็ตแห่แชร์ทะลุ 2 ล้านวิว ด้านครูเผยได้ผลดี เด็กเชื่อฟังมากขึ้น

1,485 views

เด็กรร.เตรียมอุดมฯห่วงไม่เท่าเทียมใช้เกรดเข้ามหา'ลัย

ประธาน ทปอ. ย้ำระบบทีแคส ช่วยลดความเหลื่อมล้ำ ลดค่าใช้จ่ายในการวิ่งรอก เด็กทุกคนมี 1 สิทธิ์เข้าเรียน และเรียนม.6จนจบอย่างมีความสุข ขณะที่เด็กรร.เตรียมอุดมฯห่วงใช้เกรดเข้ามหา'ลัยทำให้เกิดความไม่เท่าเทียมกัน เพราะคุณภาพรร.ต่างกัน “สุชัชวีร์”รับนำหารือในคณะทำงานทีแคส

2,110 views

รับตรง สอบชิงทุน 50 ทุน สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น 2561

การรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น ประจำปีการศึกษา 2561 สถาบันฯ มีการจัดสอบแข่งขันเพื่อรับทุนจำนวน 50 ทุน โดยผู้สมัครจะต้องมีคะแนน GPAX  4  ภาคการศึกษามากกว่า 2.50 ขึ้นไป  ทุนการศึกษานี้เป็นทุนการศึกษาให้เปล่าไม่มีข้อผูกมัดใดในการใช้คืนทุนให้กับสถาบัน

2,775 views

แห่ประณาม แฮชแท็กแม่วัยใส #มีเซ็กซ์ได้ก็เลี้ยงได้สิ หวั่นสร้างค่านิยมผิดๆ

สนับสนุนให้มีเพศสัมพันธ์โดยไม่รู้จักป้องกัน โดยคิดว่าเป็นความเท่ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบหากเลี้ยงดูลูกได้ โดยไม่ได้มองว่าอาจเป็นภาระให้สมาชิกในครอบครัวคนอื่น เช่น พ่อ แม่ รวมทั้งจะใช้เงินที่ไหนในการเลี้ยงดูลูกให้เติบโตมีคุณภาพ ถ้าเราไม่มีการศึกษาที่ดีก่อน 

2,837 views

รับน้อง ห้องเชียร์ ประสบการณ์ตรงจากนิสิตศิลปกรรม จุฬา โหดจริง แต่ตอนจบซึ้ง !!

เฟซบุ๊กชื่อ Teetat Chaimaneegarages บอกเล่าประสบการณ์รับน้องในคณะอย่างละเอียด โดยระบุว่า มีการรับน้องในรูปแบบห้องเชียร์ ซึ่งมีการกดดันและมีการลงโทษจริง 

1,806 views

แฉยับ! ร.ร.ดังย่านพระราม 6 เรียกเงิน 4 แสนเข้า ม.1 ไร้ใบเสร็จ จี้ “บิ๊กตู่” รื้อระบบก่อนการศึกษาไทยพัง

เผยภาพจากกล้องจิ๋ว.. วินาทีผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนดังสุดทน แฉยับ! ผอ.โรงเรียนชื่อดังย่านพระราม 6 เรียกรับเงินเข้า ม.1 จำนวน 4 แสนบาทต่อหัว ไร้ใบเสร็จ เรียกร้อง “บิ๊กตู่” ตรวจสอบรื้อระบบก่อนการศึกษาไทยพังพินาศ

2,934 views

ข้อสอบวิชา มธ.130 รั่ว นักศึกษาเกือบ 1 พันคนสอบใหม่ !! เหตุพบแนวข้อสอบใน IG

 จากกรณีนักศึกษาบางส่วนร้องเรียนต่อกองอำนวยการสอบ เรื่องการรั่วไหลของข้อสอบวิชา มธ. 130 ภายหลังจากการสอบเสร็จสิ้นในวันที่ 28 พฤษภาคม 2560   อันเนื่องจากในคืนวันที่ 27 พฤษภาคม 2560 พบว่ามีการโพสต์แนวข้อสอบบางส่วนเผยแพร่ผ่านอินสตราแกรมซึ่งหลังการตรวจสอบพบว่าเป็นอินสตราแกรมของนักศึกษารายหนึ่ง    

3,491 views

ด่วนมาก รับตรง คณะเภสัชศาสตร์ ม.รังสิต 60 เปิดรับถึง 22 มิถุนายน นี้

 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต เปิดรับนักศึกษาใหม่ (เป็นกรณีพิเศษ) รอบยื่นผลการทดสอบระดับชาติ O-NET, GAT, PAT2 และ GPAX ในสาขาเภสัชกรรมอุตสาหการ และสาขาการบริบาลทางเภสัชกรรม (หลักสูตร 6 ปี) รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ - 22 มิถุนายน 2560 เวลา 08.30-16.30 น. (จันทร์ - ศุกร์) 

2,125 views

สาวจีนเก่งขั้นเทพ 7 มหาลัยชั้นนำสหรัฐฯ เชิญให้ไปเรียน พร้อมเผยวิธีเลี้ยงลูกของพ่อแม่

 ได้รับคำเชิญจากสถาบันการศึกษาชั้นนำในสหรัฐอเมริกาพร้อมกันถึง 7 แห่ง   เจิ้ง ยังบอกด้วยว่า เธอกับแฝดพี่ มีความสุขวัยเด็ก ไม่มีแรงกดดันว่าต้องคร่ำเคร่งการเรียน ไม่เคยต้องไปเรียนพิเศษหลังเวลาเรียนปกติ แถมยังมีเวลาไปเดินเล่นทะเลสาบทุกสัปดาห์ด้วย ที่สำคัญ แม่ของตนไม่เคยตำหนิด่าว่า หากคะแนนสอบตกต่ำไม่ดีพอ

4,139 views

รับน้องไม่เคยเจอ เลยถามว่า เธอๆ คณะอะไร? ป๋ม คะ-ณะ-บะ-ดี คับ

เฟซบุ๊ก มหาวิทยาลัยรังสิต เผยภาพ คณบดี คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ แอบใส่ชุดนักศึกษา แชะภาพคู่กับนักศึกษาปี 1 ในกิจกรรมรับน้อง หลังลงสังเกตการณ์เอง        "น้องปี 1 : ผมแปลกใจ เพื่อนข้างๆไม่คุ้นหน้าเลย รับน้องไม่เคยเจอ เลยถามว่า เทอๆ คณะอะไร? น้องแว่น : ป๋ม คะ-ณะ-บะ-ดี คับ

6,307 views

!! ม.เอกชนดังโพสต์ภาพรับน้อง คณะศิลปกรรมศาสตร์ !!! เกทับ โปร่งใส เชิญสังคมเข้าร่วมงาน

เพจ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ได้ลงรูปภาพพร้อมข้อความ รับน้องศิลปกรรม สินกำ ม.กรุงเทพ ยืนหยัดรับน้องโปร่งใส เชิญสังคมเข้าร่วมงาน  งานนี้  Drama-addict ได้มีการแชร์โพสต์ของ พร้อมระบุข้อความว่า "เป็นการเกทับสินกำ ม ดัง ได้โหดประมาณ เอากางเกงในเปื้อนขี้ไปตบหน้ากลางสี่แยกราชประสงค์ "  ชาวเน็ตแห่กดแชร์ !!

2,066 views
abac