สลด! เผยข้อความสุดท้ายนางแบบสาววัย 19 โพสต์ระบายผ่านเฟซบุ๊กระบุฉันไม่มีความสุข ฉันจะต้องทำอย่างไร บอกเคยคิดฆ่าตัวตายหลายครั้ง ต้องหันไปพึ่งจิตแพทย์ ด้านเพื่อนพยายามปลอบแต่สุดท้ายไม่เป็นผลเจ้าตัวผูกคอตาย ตร.คาดสาเหตุจากโรคซึมเศร้า

จากรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.คลองตันได้มีการพบศพ น.ส.นันท์นภัส เมืองมา หรือ "เกน" สาววัย 19 ปี ได้ผูกคอตายภายในบ้านพักย่านพัฒนาการ โดยเบื้องต้นมีการตรวจสอบพบว่าเจ้าตัวได้ป่วยเป็นโรคซึมเศร้าและสันนิษฐานกันว่าน่าจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เจ้าตัวคิดสั้นตามข่าวที่ออกมานั้นทั้งนี้จากการาตรวจสอบในเฟซบุ๊กของสาววัย 19 ปีซึ่งตามข่าวรายงานว่าเจ้าตัวมีอาชีพเป็นนางแบบอิสระ พบว่าเจ้าตัวได้มีการโพสต์ข้อความเป็นภาษาอังกฤษระบุว่า I think i wanna do something. But now im not happiness. What should i do? (ฉันคิดว่าฉันจะทำบางสิ่ง แต่ตอนนี้ฉันไม่มีความสุข ฉันจะต้องทำอย่างไร)

นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้ระบายความในใจออกมาด้วยว่าที่ผ่านมาไม่เคยมีใครเติมเต็มความสุขของตนเองได้เลย แม้กระทั่งคนที่อยู่ใกล้ตัวและครอบครัว ทำให้ตัวเองต้องไปพบกับหมอจิตเวชและไม่มีใครรู้หรอกว่าตนเองคิดฆ่าตัวตายมาแล้วหลายรอบ โดยมีเพื่อนๆ ในเฟซบุ๊กที่พยายามจะเข้ามาพิมพ์ข้อความปลอบใจและเตือนสติ

Credit  https://mgronline.com/entertainment/detail/9600000127027